Pháp luật về quản lý ngoại hối của ngân hàng nhà nước Việt Nam - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Khoa Luat, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận chung về ngoại hối và quản lý ngoại hối (QLNH). Nghiên cứu kinh nghiệm của ngân hàng Trung ương (NHTW) một số nước về QLNH mà ngân hành nhà nước (NHNN) Việt Nam có thể học hỏi để vận dụng. Hệ thống hoá các quy định về QLNH. Thực trạng (...)