Pháp luật về phí môi trường đối với chất thải rắn ở Việt Nam - Bùi, Đức Nhật (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản về phí và pháp luật về bảo vệ môi trường nói chung và phí bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn nói riêng. Tìm hiểu một cách đầy đủ và có hệ thống các của pháp luật về phí bảo vệ môi trường đối với chất (...)