Trọng tài vụ việc theo pháp luật trọng tài thương mại Việt Nam - Phạm, Thị Hoa Lệ Diễm (Khoa Luật, 2017)
Khái quát những vấn đề lý luận chung về Trọng tài thương mại. Nghiên cứu một cách có hệ thống và toàn diện các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành điều chỉnh về các hình thức Trọng tài nói chung và Trọng tài vụ việc nói riêng. Phân tích thực trạng (...)