Pháp luật bảo vệ môi trường nước lưu vực sông ở Việt Nam - Tiêu, Thị Hà (Khoa Luật, 2017)
Trình bày các quan niệm về “lưu vực sông”; “quản lý lưu vực sông”, “quản lý môi trường lưu vực sông”, “pháp luật bảo vệ môi trường nước lưu vực sông”. Phân tích hiện trạng môi trường nước tại các lưu vực sông và những vấn đề đặt ra dưới góc độ quản lý (...)