Thanh tra lao động theo pháp luật lao động Việt Nam - Đỗ, Thị Thu Hiền (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về thnah tra và thanh tra lao động. Tìm hiểu những quan điểm, quan niệm, quy định của pháp luật lao động Việt Nam về thanh tra lao động, soi vào thực tiễn hoạt động của thanh tra lao động. Từ đó nêu lên những khó khăn, vướng mắc. (...)