Quản lý cạnh tranh trong kinh tế theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thanh Hiếu (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, tìm hiểu cơ sở lý luận về hoạt động quản lý cạnh tranh, pháp luật điều chỉnh hoạt động quản lý cạnh tranh. Phân tích làm rõ khái niệm, nội dung chủ yếu của pháp luật điều chỉnh hoạt động quản lý cạnh tranh ở Việt Nam.Thực trạng pháp luật điều (...)