Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ môi trường không khí Việt Nam nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu - Dương, Thị Minh Thúy (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về biến đổi khí hậu và pháp luật bảo vệ môi trường không khí Việt Nam. Thực trạng pháp luật bảo vệ môi trường không khí Việt Nam nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu: pháp luật về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật môi trường; pháp luật về kiểm s(...)