Trách nhiệm pháp lý của đối tượng nộp thuế đối với các hành vi vi phạm pháp luật hải quan về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Đào, Thịnh Vinh (Khoa Luật, 2017)
Những vấn đề lý luận về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, trách nhiệm pháp lý của đối tượng nộp thuế với hành vi vi phạm pháp luật hải quan về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu. Nghiên cứu thực trạng vấn đề trách nhiệm pháp lý của đối tượng nộp thuế do vi phạm (...)