Pháp luật Việt Nam về hiệu lực của thỏa ước lao động - Nguyễn, Nữ Thảo Huyền (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề pháp lý cũng như cơ sở lý luận và những quy định pháp luật cụ thể của vấn đề hiệu lực của thỏa ước lao động tập thể theo pháp luật lao động Việt Nam và so sánh với một số quy định của các quốc gia khác về vấn đề này. Nghiên cứu thực (...)