Quy chế pháp lý về sở giao dịch hàng hóa theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Kim Nhung (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa pháp luật về Sở giao dịch hàng hóa. Nhận diện các đặc trưng cơ bản của mảng pháp luật đối với Sở giao dịch hàng hóa. Đánh giá thực trạng và chỉ ra những hạn chế, tồn tại của quy chế pháp lý về Sở giao dịch hàng hóa. Đề xuất các kiến nghị góp (...)