Pháp luật về ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Thị Thúy (2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài. Phân tích thực trạng pháp luật về ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, cụ thể là thực trạng pháp luật về cấp phép thành lập, hoạt động, thực trạng về hoạt động, (...)