Pháp luật Việt Nam về mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa - Phạm, Ngọc Khánh (2017)
Nghiên cứu tổng quan về thị trường hàng hóa giao sau và hoạt động mua bán hàng hóa qua Sở giao dịch hàng hóa, làm rõ về mặt lý luận hoạt động mua bán hàng hóa qua Sở giao dịch hàng hóa, tổng quan pháp luật về mua bán hàng hóa qua Sở giao dịch hàng hóa (...)