Pháp luật Việt Nam về cứu trợ xã hội - Nguyễn, Thị Thu Hà (2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về hoạt động cứu trợ xã hội (CTXH) như khái niệm, bản chất, nội dung, … từ đó có cái nhìn tổng quan về CTXH nói riêng và an sinh xã hội nói chung. Phân tích và đánh giá thực trạng các quy định về CTXH với các nội dung cơ bản (...)