Pháp luật về thu hồi đất nông nghiệp trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Nhàn (Khoa Luật, 2017)
Khẳng định được tầm quan trọng của đất nông nghiệp trong đời sống xã hội, từ đó nhận thấy yêu cầu cần điều chỉnh pháp luật một cách rõ ràng, minh bạch, chặt chẽ các quan hệ phát sinh trong quá trình thu hồi đất nông nghiệp. Phân tích, đánh giá thực tiễn (...)