Địa vị pháp lý của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Hoàng, Văn Thứ (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về thị trường chứng khoán, nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Chương 2: Những quy định về địa vị pháp lý của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Chương 3: Định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền (...)