Pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp và giải pháp chống chuyển giá ở Việt Nam - Lê, Văn Hải (Khoa Luật, 2017)
Phân tích có tính hệ thống hoạt động chuyển giá và chống chuyển giá liên quan mật thiết với pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) ở Việt Nam trong các năm gần đây; phân tích và nêu lên những mặt hạn chế, bất cập của pháp luật thuế TNDN; vấn đề chuyển (...)