Một số giải pháp nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại tòa án nhân dân cấp huyện - Vũ, Đức Hoàng (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về tranh chấp kinh doanh – thương mại (TCKDTM) và những yêu cầu của việc giải quyết TCKDTM cũng như những yếu tố ảnh hưởng tới việc giải quyết TCKDTM tại Tòa án nhân dân (TAND) cấp huyện. Tìm hiểu thực trạng những yếu tố ảnh hưởng (...)