Góp vốn bằng quyền sử dụng đất tại Việt Nam - Hồng Vân (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, phân tích một số vấn đề lý luận của pháp luật về góp vốn nói chung và pháp luật về góp vốn bằng quyền sử dụng đất nói riêng. Sơ lược pháp luật Việt Nam về góp vốn bằng quyền sử dụng đất (QSDĐ) thời kỳ trước năm 2004 (Trước năm 1945, từ 1945-197 (...)