Giải quyết tranh chấp giữa các cổ đông và giữa cổ đông với người quản lý công ty trong công ty cổ phần - Trần, Duy Bình (Khoa Luật, 2017)
Trình bày về đặc điểm, cơ cấu tổ chức và quản trị của mô hình công ty cổ phần (CTCP), đưa ra nguyên nhân và một số dạng tranh chấp trong CTCP. Nêu các phương thức giải quyết tranh chấp nội bộ như giải quyết bằng thương lượng, bằng trung gian hòa giải, bằng (...)