Hoàn thiện hệ thống pháp luật đất đai để phát triển thị trường quyền sử dụng đất - Nguyễn, Thị Vân Anh (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số khái niệm kinh tế, khái niệm pháp lý, các yếu tố cơ bản và các loại thị trường quyền sử dụng đất; khái quát vai trò của thị trường sử dụng đất đối với phát triển kinh tế. Tìm hiểu thực trạng hệ thống pháp luật về thị trường quyền sử dụng đ (...)