Những vấn đề pháp lý về việc tham gia của công đoàn trong giải quyết tranh chấp lao động và đình công - Nguyễn, Thị Phương Thúy (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề khái quát chung về tranh chấp lao động, đình công và giải quyết tranh chấp lao động, đình công và sự tham gia của công đoàn. Nghiên cứu một cách có hệ thống vấn đề lý luận và thực tiễn về thẩm quyền tham gia của công đoàn trong giải (...)