An toàn, vệ sinh lao động đối với lao động nữ trong pháp luật lao động Việt Nam - Lê, Thị Phương Thúy (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về pháp luật an toàn, vệ sinh lao động, sự cần thiết của việc ban hành các quy định pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động đối với lao động nữ. Phân tích, đánh giá thực trạng các quy định pháp luật về an toàn, (...)