Pháp luật về đăng ký bất động sản ở Việt Nam - Phạm, Xuân Hoàng (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu tổng quan về đăng ký bất động sản: bản chất và những quan niệm khác nhau về đăng ký bất động sản, cũng như khái quát sự phát triển của các hệ thống đăng ký bất động sản. Trình bày thực trạng pháp luật về đăng ký bất động sản tại Việt Nam hiện hà (...)