Bồi thường thiệt hại trong pháp luật lao động Việt Nam - Nguyễn, Anh Sơn (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu những vấn đề lý luận về bồi thường thiệt hại (BTTH) trong pháp luật Việt Nam (PLVN). Nêu lên sự khác biệt giữa chế độ BTTH trong luật lao động và chế độ BTTH trong luật dân sự. Trên cơ sở nghiên cứu các quy định pháp luật về bồi thương thiệt hại (...)