Đấu tranh, phòng chống các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của con người trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh - Phạm, Thị Hoài Phương (Khoa Luật, 2017)
Nhận thức chung về các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm của con người và hoạt động đấu tranh, phòng chống các tội phạm này. Đánh giá một cách đúng đắn tình hình tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm của con người (...)