Kháng nghị phúc thẩm hình sự của Viện kiểm sát nhân dân trong quá trình giải quyết vụ án hình sự - Nguyễn, Thị Thanh Tú (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn về kháng nghị phúc thẩm hình sự, khái niệm kháng nghị phúc thẩm hình sự của Viện kiểm sát (VKS) trong quá trình giải quyết vụ án hình sự, các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về KNPTHS của VKS trong quá trìn (...)