Tội khủng bố trong luật hình sự Việt Nam - Vũ, Thị Hương Lan (Khoa Luật, 2017)
Phân tích, làm rõ khái niệm khủng bố, tội khủng bố. Phân tích các quy định của pháp luật hình sự một số nước trên thế giới về tội khủng bố. Khái quát lịch sử hình thành và phát triển những quy định về tội khủng bố trong luật hình sự Việt Nam, làm sáng tỏ (...)