Nguyên tắc thẩm phán và hội thẩm nhân dân xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật" trong công cuộc cải cách tư pháp ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40" - Vũ, Thị Bích Diệp (Khoa Luật, 2017)
113 tr. + CD-ROM + tóm tắt