Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về hình phạt tử hình trong luật hình sự Việt Nam - Trần, Thu Huyền (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan những vấn đề lý luận về hình phạt tử hình trong luật hình sự Việt Nam bao gồm: khái niệm, bản chất, đặc điểm, mục đích, ý nghĩa của hình phạt tử hình. Làm sáng tỏ các quy định về hình phạt tử hình trong pháp luật hình sự Việt Nam và một số nước t (...)