Đấu tranh phòng, chống tội làm nhục người khác ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Thùy Trang (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ khái niệm, các dấu hiệu pháp lý hình sự đặc trưng của tội làm nhục người khác ; Phân tích những quy định của pháp luật hình sự một số nước trên thế giới về tội phạm này; Phân tích và đánh giá đúng thực trạng tình hình tội làm nhục người khác; P (...)