Đấu tranh phòng chống các tội xâm phạm hoạt động tư pháp - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về các tội xâm phạm hoạt động tư pháp, thống nhất quan điểm về đấu tranh phòng, chống các tội xâm phạm hoạt động tư pháp. Nêu thực trạng và kết quả đấu tranh phòng chống các tội phạm xâm phạm hoạt động tư pháp từ năm 2000 đế (...)