Thủ tục xét xử những vụ án mà bị cáo là người chưa thành niên : Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Thu Huyền (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và cơ sở pháp lý của thủ tục xét xử vụ án hình sự mà bị cáo là người chưa thành niên. Tập trung nghiên cứu các vấn đề: khái quát về người chưa thành niên, đặc điểm tâm lý lứa tuổi của người chưa thành niên, những quy định pháp luật (...)