Kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn. - Lê, Lan Chi (Khoa Luật, 2017)
Nêu một số vấn đề lý luận về kiểm sát việc tuân theo pháp luật (TTPL) trong tố tụng hình sự; Phân tích thực trạng hoạt động kiểm sát việc TTPL trong tố tụng hình sự, đưa ra cái nhìn mới mẻ, mạnh dạn và trung thực về thực chất một số hoạt động tố tụng (...)