Giai đoạn xét xử sơ thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam - những lý luận và thực tiễn - Ngô, Huyền Nhung (Khoa Luật, 2017)
Phân tích cơ sở lý luận về xét xử sơ thẩm ở Việt Nam. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng xét xử sơ thẩm ở Việt Nam. Đề xuất những quan điểm, phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về giai đoạn xét xử sơ thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam đáp ứng yêu (...)