Chế định miễn chấp hành hình phạt trong Luật Hình sự Việt Nam - Trần, Thị Thanh Thúy (Khoa Luật, 2017)
Phân tích và xây dựng định nghĩa khoa học của khái niệm miễn chấp hành hình phạt, nghiên cứu và phân tích các đặc điểm cơ bản của miễn chấp hành hình phạt và so sánh nó với miễn trách nhiệm hình sự, miễn hình phạt (...)