Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về hành vi giết người trong Luật Hình sự Việt Nam - Phạm, Thị Tuyết Hạnh (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đè chung về hành vi giết người trong luật hình sự Việt Nam. Nghiên cứu, tìm hiểu những nguyên nhân chủ quan và khách quan của tội phạm có liên quan đến hành vi giết người. Tìm hiểu tình hình thực tế một số tội phạm có liên quan đến hành (...)