Tội vi phạm các quy định về quản lý rừng trong luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Dung (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về tội vi phạm các quy định về quản lý rừng trong Bộ luật hình sự Việt Nam như làm rõ khái niệm, dấu hiệu pháp lý về tội vi phạm các quy định về quản lý rừng; phân biệt tội phạm này với các tội phạm khác có liên quan. Tổng h (...)