Hình phạt tù chung thân trong Luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Hải Yến (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ những vấn đề chung về hình phạt tù chung thân trong Luật hình sự Việt Nam: Khái niệm, đặc điểm, lịch sử phát triển, phân biệt với các hình phạt khác trong hệ thống hình phạt. Đưa ra quy định về hình phạt tù chung thân trong pháp luật một số nướ (...)