Một số vấn đề cơ bản về chế định hiệu lực của Bộ Luật Hình sự trong pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Xuân Lượt (Khoa Luật, 2017)
Về mặt lý luận: Trên cơ sở nghiên cứu sự phát triển của chế định này trong lịch sử lập pháp hình sự Việt Nam, đồng thời so sánh chế định hiệu lực của Bộ luật hình sự trong pháp luật hình sự Việt Nam với chế định hiệu lực của Bộ luật hình sự trong pháp luật (...)