Miễn trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội theo luật hình sự Việt Nam - Lê, Ngọc Duy (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu sự phát triển của chế định miễn trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong lịch sử lập pháp hình sự Việt Nam, đồng thời so sánh với chế định này của một số nước trên thế giới để làm sáng tỏ bản chất pháp lý của những quy định (...)