Bảo vệ quyền con người của người làm chứng trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. - Trần, Thị Thùy Lương (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu một số vấn đề chung về bảo vệ quyền con người của người làm chứng bằng pháp luật tố tụng hình sự. Thực trạng pháp luật bảo vệ quyền con người của người làm chứng bằng pháp luật tố tụng hình sự ở nước ta hiện nay (...)