Tội tàng trữ,vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy trong luật hình sự Việt Nam và thực tiễn điều tra, truy tố xét xử ở tỉnh Hà Nam giai đoạn 2005 - 2010 - Trần, Quốc Trọng (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan một số vấn đề lý luận của tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy; nghiên cứu kinh nghiệm một số nước; nghiên cứu thực tiễn điều tra, truy tố, xét xử tội phạm này tại tỉnh Hà Nam trong giai đoạn 2005 (...)