Những vấn đề lý luận và thực tiễn về trách nhiệm hình sự đối với tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo luật hình sự Việt Nam. - Nguyễn, Đức Lực (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa lý luận chung về trách nhiệm hình sự đối với tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Trình bày cơ sở pháp lý của trách nhiệm hình sự đối với tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và thực tiễn áp dụng. Hoàn thiện pháp luật hình sự (...)