Chức năng của Việt kiểm sát trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự. - Mai, Văn Thùy (Khoa Luật, 2017)
Phân tích làm rõ khái niệm thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự. Phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về chức năng của Viện kiểm sát trong giai đoạn xét xử vụ án (...)