Mặt khách quan của tội phạm với tư cách là một yếu tố cấu thành tội phạm - Lê, Phương Thùy (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu về mặt khách quan và các yếu tố thuộc mặt khách quan của tội phạm trên phương diện lý luận chung và trong các quy định của pháp luật hình sự hiện hành. Qua đó, nghiên cứu, phân tích, đánh giá cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý (...)