Tội phạm hóa và phi tội phạm hóa trong Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 - Đoàn, Thu Trang (Khoa Luật, 2017)
Phân tích và tổng hợp một các cụ thể và chi tiết nhất các hành vi được các nhà làm luật tội phạm hóa và phi tội phạm hóa qua hai lần pháp điển hóa và sửa đổi bổ sung Bộ Luật Hình sự (...)