Tội xâm phạm chỗ ở của công dân trong luật hình sự Việt Nam - Lê, Thiết Hùng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu một cách có hệ thống những vấn đề pháp lý cơ bản của tội xâm phạm chỗ ở của công dân như: khái niệm, các dấu hiệu pháp lý và hình phạt đối với người phạm tội, phân biệt tội phạm xâm phạm chỗ ở của công dân với một số tội phạm khác có liên quan (...)