Tình thế cấp thiết trong luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Hương Giang (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về tình thế cấp thiết trong luật hình sự Việt Nam. So sánh quy định về tình thế cấp thiết ở một số quốc gia trên thế giới. Nghiên cứu những đặc trưng pháp lý của tình thế cấp thiết và trách nhiệm hình sự đối với trường hợp (...)