Các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội - Trần, Mạnh Toàn (Khoa Luật, 2017)
Chính sách hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội và yêu cầu áp dụng các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự: khái quát về người chưa thành niên, tâm lý của lứa tuổi chưa thành niên cũng như sự tác động của đời sống xã hội với tâm lý và hành vi (...)