Mặt chủ quan của tội phạm với tư cách là một yếu tố cấu thành tội phạm - Vũ, Thùy Lân (Khoa Luật, 2017)
Trình bày lý luận về mặt chủ quan của tội phạm: khái niệm lỗi, động cơ và mục đích phạm tội; vị trí, vai trò, ý nghĩa của mặt chủ quan trong 4 yếu tố cấu thành tội phạm, trong việc định tội danh cũng như trong việc phân biệt tội phạm với vi phạm pháp luật (...)